Top 10 giống chó lười biếng, ít hoạt bát nhất cho người ít ra ngoài.

Rate this post

Nếu bạn muốn nằm dài trên ghế xem TV, thì bạn cũng đừng nghĩ đến việc nuôi một chú collie bolder hoặc một chú Husky bởi vì bạn sẽ muốn phát điên lên mất. Đó là lý do tại sao ở đây chúng tôi giới thiệu một số giống chó LƯỜI BIẾNG , ít yêu cầu vận động nhất trên thế giới, sẽ phù hợp hơn với lối sống “ít năng lượng” của bạn.

Ở đây chúng tôi để lại cho bạn 10 con chó mà điều duy nhất chúng muốn làm bên cạnh bạn là nghỉ ngơi.

1. Bulldog Anh


Chúng đã từng được lai tạo để trở nên hung dữ và hay giúp đỡ những người thợ săn, nhưng sự thật là ngày nay chúng chỉ dành để được cưng chiều. Những con chó này thích những chuyến đi dạo hàng ngày của chúng, miễn là chúng không phải đi bộ quãng đường quá dài. Bulldog Anh là một chú chó lười biếng siêu cấp.

2. Bullmastiff

Chú chó ngao bò này rất mạnh mẽ với trí thông minh tuyệt vời này không cần vận động nhiều, có thể sống vui vẻ trong một ngôi nhà hoặc căn hộ nhỏ. Tuy nhiên, đừng quên rằng chú ta có thể rất mạnh mẽ và cứng đầu. Nhưng chó Ngao bò thực sự là một trong những giống chó khá lười biếng.

3. Shih Tzu

Những chú chó Shih Tzu này hạnh phúc khi thư giãn với gia đình, thanh thản và bình yên trong thế giới nhỏ bé của mình. Có, điều quan trọng là bạn nên đưa chú ta đi dạo và vui chơi thường xuyên, nhưng đừng đi với quãng đường quá xa là được. Chú ta không quá năng động trong thế giới nhỏ bé của mình.

4.Pug


Chú chó pug rất được yêu quý bởi tính cách lôi cuốn của mình, nhưng nó lại thích sống trong nhà vì chúng rất nhạy cảm với độ ẩm và nhiệt. Để đáp ứng nhu cầu tập thể dục, bạn chỉ cần mang nó ra ngoài mỗi ngày để đi dạo hoặc chơi với bóng. Pug có thể là một giống chó lười biếng đáng được ưa chuộng.

5. Chow chow


Loại chó này rất bướng bỉnh, độc lập và dè dặt. Nhiều khi chó Chow Chow nó cũng trở nên cáu kỉnh. Do có bộ lông rất dày nên nó thích ở ngoài trời trong thời tiết lạnh, nhưng lại phù hợp ở trong nhà ở trong nhà ở những vùng khô hạn, hoặc nơi nóng ẩm.

6. Chó Bắc Kinh

Chó Bắc Kinh có nguồn gốc từ Trung Quốc này là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn sống trong một căn hộ. Chú chó này rất thích chơi trò chơi, nhưng có thể không đủ năng lượng để hoạt động. Chó Bắc Kinh thích đi dạo bên ngoài thoải mái nhưng bên trong cũng hạnh phúc không kém.

7. Chó chăn cừu Anh cổ


Con chó lông xù với vỏ màu lông đặc biệt này, cho đến nay vẫn là một con chó phù hợp với việc ở trong nhà. Điều khiến chú ta thực sự hạnh phúc là sự đồng hành của con người và anh ấy rất bảo vệ gia đình của mình. Trò chơi hàng ngày sẽ giúp chó chăn cừu Anh cổ bình tĩnh và thư giãn. Chó chăn cừu Anh cổ có thể là một thành viên gia đình lười biếng nhất bạn từng gặp.

8. Chó Great Dane


Mặc dù chó Great Dane có vẻ tràn đầy năng lượng, nhưng việc di chuyển ngoài trời hoàn toàn giống với việc di chuyển dưới mái nhà. Khi ở bên trong, bạn nên có đủ không gian cho kích thước của mình và một chiếc giường rộng rãi để ngủ.

9. Chó Basset hound


Về bản chất, giống chó Basset Hound này rất thoải mái và tốt tính. Mặc dù đôi khi chúng có thể rất bướng bỉnh, nhưng một chút tập thể dục hàng ngày như dắt chúng ra vườn chơi hoặc đi dạo nhẹ nhàng cũng đủ làm chúng hài lòng.

10. Chó Bull Pháp


Tất cả chúng ta đều biết rằng chó Bull Pháp là một con chó thích vui vẻ, nhưng thực tế là chú ta cần tập thể dục tối thiểu. Đi bộ ngắn là đủ để đáp ứng hầu hết các nhu cầu thể chất của chú chó này. Giống chó này có thể đứng đầu trong danh sách những giống chó lười biếng nhất.

Blog chó mèo tổng hợp.