Giới Thiệu

Chào các bạn và quý độc giả thân mến, chúng tôi là những thành viên vốn là người yêu chó mèo và đam mê với tất cả các giống chó trên khắp thế giới. Chúng tôi lập ra website Blogchomeo.com với mục đích sưu tầm, chia sẻ thông tin hiểu biết của mình về tất cả các giống chó, mèo trên thế giới và kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng chúng tới bạn đọc.

Những kinh nghiệm của tôi chia sẻ tới các bạn độc giả đều được tôi đúc kết từ thực tế cá nhân hoặc trao đổi trực tiếp từ những người có cùng đam mê. Tuy nhiên, những kinh nghiệm này chỉ mang tính chất tham khảo. Cách tốt nhất bạn nên tìm tới bác sĩ thú y có chuyên môn để nhận được những giải pháp tốt nhất cho Boss của mình.

Blogchomeo.com là trang web giúp bạn tìm hiểu về những đặc điểm của thú cưng cũng như các phương pháp chăm sóc thú cưng hiệu quả. Trong tất cả bài viết của BLOG CHÓ MÈO sẽ không đề cập hay tư vấn bất kỳ loại thuốc để xử lý những bệnh nguy hiểm. Chúng tôi vẫn khuyến khích bạn liên hệ bệnh viện thú ý uy tín để có thể có phương án chữa bệnh kịp thời cho thú cưng.

Xin chân thành cám ơn quý bạn đọc.