Tổng hợp hình ảnh đẹp về giống Mèo Ragdoll

5/5 - (1 bình chọn)

Mèo Ragdoll là giống mèo đẹp và rất được ưa chuộng trên thế giới. Tuy nhiên chúng lại rất hiếm được thấy tại Việt Nam. Nếu bạn đang tò mò không biết loài mèo Ragdoll đặc biệt này trông như thế nào, hãy cùng Blog Chó Mèo đi đến kho ảnh siêu chất lượng về những chú mèo đáng yêu này nhé! 

1. Giới thiệu về Mèo Ragdoll

hinh-anh-meo-ragdoll
Hình ảnh mèo ragdoll

Mèo Ragdoll là loài được tạo ra do sự lai tạp giữa nhiều giống mèo khác nhau. Cái tên “Ragdoll” xuất phát từ thói quen rũ người ra và thả lỏng cơ thể khi được bế lên của các cá thể mèo đời đầu tiên.

Ragdoll được xếp là loại mèo cảnh to nhất thế giới với thân hình tráng kiện, lực lưỡng với tỷ lệ các phần cơ thể cân đối. Dù vậy nhưng nhìn chúng vẫn có vẻ hơi “thừa cân” do bộ lông dài và rậm rạp. Lông của Ragdoll có thể có nhiều màu khác nhau. Tuy nhiên, màu lông với 2 loại trắng và xám chủ đạo vẫn phổ biến hơn cả. 

Một đặc điểm nổi bật khác trên cơ thể của mèo Ragdoll chính là đôi mắt xanh dương của chúng. Bên cạnh mèo Ragdoll mắt xanh bạn còn có thể gặp mèo Ragdoll mắt tím nữa đấy.

hinh-anh-meo-ragdoll
Mèo Ragdoll mắt tím

Mèo Ragdoll nổi tiếng với đặc tính nhu mì, hiền lành và dễ nuôi. Thậm chí, chúng còn được cho là hiền lành và dễ bảo quá mức dẫn đến có tin đồn rằng chúng chịu đau rất giỏi.

2. Kho ảnh mèo Ragdoll chất lượng cao

2.1. Ảnh mèo Ragdoll dễ thương

2.2. Ảnh mèo Ragdoll quý phái

2.3. Ảnh mèo Ragdoll với đôi mắt đẹp

Trên đây là toàn bộ hình ảnh về đặc điểm và các sắc thái khác nhau của giống Mèo Ragdoll xinh đẹp. Nếu bạn đang quan tâm các chủ đề khác về chó mèo, có thể tham khảo các bài viết tại đây.