Cập nhật giá chó béc giê mới nhất 2021

4.5/5 - (4 bình chọn)

Becgie được biết đến là một trong những giống chó được nhiều người chọn nuôi bởi những tính cách thông minh và sự nhanh nhẹn của nó. Nếu như bạn đang tìm kiếm những thông tin về giá chó Béc Giê thì bài viết ngay dưới đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết nhất cho bạn về giá chó Becgie 2019 2020 2021 mới nhất.

Hiện nay chó Béc Giê giá bao nhiêu tại Việt Nam

Hiện nay tại thị trường Việt Nam giá chó Becgie có rất nhiều phân khúc khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi, xuất xứ, thể chất,… Mức giá giao động hiện nay cơ bản là từ 3 triệu đến trên 50 triệu 1 con.

Giá chó Béc Giê tại Việt Nam
Giá chó Béc Giê tại Việt Nam

Những loại Becgie được ưa chuộng tiêu biểu nhất hiện nay tại Việt Nam có thể kể đến đó la Becgie Đức. Becgie Bỉ, Becgie lai các loại. Mỗi giống khác nhau sẽ có những phân khúc giá riêng. Dưới đây là những mức giá chính xác nhất về các loại Becgie hiện nay tại Việt Nam bạn có thể tham khảo qua.

Giá chó Béc Giê Đức thuần chủng tại Việt Nam

Chó Béc Giê giá bao nhiêu nếu được thuần chủng tại Việt Nam? Hiện nay Becgie thuần chủng tại Việt Nam được bán với rất nhiều mức giá khác nhau. Tiêu biểu nhất, một số mức giá chung được bán theo độ tuổi của chúng đó là:

Giá chó Becgie Đức thuần chủng
Giá chó Becgie Đức thuần chủng

Giá chó Béc Giê Đức con

Chó Béc Giê giá bao nhiêu nếu còn nhỏ dưới 4 tháng tuổi? Chó becgie con từ 2 đến 4 tháng tuổi được bán theo giấy tờ, theo thể chất cũng như xuất xứ và độ thuần chủng hiện nay giao động khoảng từ 6 đến trên 20 triệu. Dưới đây là mức giá chó Béc Giê con thuần chủng Đức cơ bản:

 • Giá bán chó Becgie Đức có sức khỏe tốt, được sinh ra tại Việt Nam, tuy nhiên không có giấy tờ nguồn gốc là  6 đến 9 triệu VNĐ.
 • Giá bán chó Becgie Đức con từ 9 đến 15 triệu là những chú có sức khỏe tốt, sinh ra tại Việt Nam và có giấy tờ đầy đủ. Đồng thời bố mẹ của chúng thuộc dòng gia phả khủng.
 • Những chú chó Béc Đức con có giấy tờ đầy đủ, có sức khỏe tốt, có giấy tờ đầy đủ, nhân giống cao và có xuất xứ từ những nước như Đức, Mỹ, mức giá trên 20 triệu. Mức giá chó con Becgie Đức này được cập nhật mới nhất hiện nay.

Đó là những mức giá chó Becgie con Đức cơ bản nhất hiện nay.

Giá chó Béc Giê Đức trưởng thành

 • Những chú Becgie Đức trưởng thành thuần chủng được sinh tại Việt Nam và có giấy tờ đầy đủ, ngoại hình không quá xuất sắc, mức giá là 5 đến 8 triệu.
 • Với những chú Becgie thuần chủng sinh ra tại Việt Nam nhưng bố mẹ nhập ngoại thì thường có giá 8 đến 14 triệu.
 • Giá chó Becgie Đức thuần chủng trưởng thành sinh ra tại Việt Nam, bố mẹ nhập khẩu từ Đức, là 18 đến 20 triệu.
 • Chó Becgie đức trưởng thành nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Hàn Quốc có nguồn gốc giấy tờ đầy đủ và ngoại hình đạt chuẩn có giá 20 đến 30 triệu đồng.
 • Với những chú Becgie Đức trưởng thành nhập khẩu từ Mỹ, Đức và Nga có những đặc điểm đạt chuẩn có giá trên 50 triệu đồng. Giá chó giống Becgie Đức này là mức cao nhất hiện nay.

Giá chó Béc Giê Bỉ tại Việt Nam

Chó Becgie Bỉ giá bao nhiêu? Giá chó Béc Giê Bỉ hiện nay tại Việt Nam giao động mức giá khoảng bao nhiêu? Dưới đây là những mức giá chó Béc Giê con cơ bản nhất mà bạn nên biết:

Giá chó Becgie Bỉ tại Việt Nam
Giá chó Becgie Bỉ tại Việt Nam

Giá chó Becgie Bỉ con

Chó Becgie Bỉ giá bao nhiêu 1 con từ 2 đến 6 tháng tuổi? Dưới đây là mức giá chó Béc Giê Bỉ cơ bản nhất:

 • Giá chó Becgie Bỉ con 6 đến 9 triệu được sinh ra tại Việt Nam nhưng không có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Giá từ 15 đến 20 triệu là những chú Becgie Bỉ con được sinh ra tại Việt Nam và là những chú chó Becgie con có giấy chứng nhận VKA.

Giá chó Béc Giê Bỉ trưởng thành

Với chó Becgie trưởng thành, hiện nay mức giá phối giống chó Becgie Bỉ cơ bản nhất là các phân khúc sau:

 • Giá chó Becgie Bỉ trưởng thành giá 13 đến 18 triệu. Đây là mức giá phối giống chó Becgie Bỉ được sinh ra ở Việt Nam và có bố mẹ nhập ngoại.
 • Mức giá thứ 2 là những chú Becgie Bỉ thuần chủng có giá 25 đến 30 triệu. Những chú becgie này có bố mẹ nhập ngoại và đạt chuẩn các tiêu chí.
 • Mức 3 là những chú chó Becgie Bỉ trưởng thành có giá 30 đến 40 triệu đồng. Đây là những chú chó có tiêu chí thuần chủng cao và ngoại hình đẹp và từng tham gia các dogshow.

Giá một số loại chó Béc Giê lai phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường ngoài những giống Becgie thuần chủng ra, có rất nhiều giống chó lai. Vậy mức giá chó Becgie lai hiện nay là bao nhiêu? Dưới đây là một số thông tin giá Becgie lai mà bạn có thể tham khảo qua để biết thêm mức chênh lệch giá chó Becgie thuần chủng với giá chó Becgie lai:

Giá chó Béc Giê lai hiện nay
Giá chó Béc Giê lai hiện nay

Husky lai Béc Giê

Husky lai Becgie là giống lai giữa 2 giống chó được ưa chuộng. Với giống chó lai này, mức giá giao động khoảng 3 đến 5 triệu đồng. Đặc biệt, Husky lai Becgie có ngoại hình càng giống Husky thì giá càng cao.

Rottweiler lai Béc Giê

Rottweiler được biết đến là một trong những nhóm quốc khuyển của Đức. Giống chó này lai với Béc Giê sẽ cho ra đời giống chó lai có ngoại hình rất đẹp và có bản tính thông minh lanh lợi. Mức giá của giống chó lai này hiện nay là 1 đến 3 triệu VNĐ. Mức giá tiêu biểu nhất là Rottweiler lai chó Becgie giá 1 triệu.

Chó ta lai Béc Giê

Giống chó ta lai Béc Giê nếu như ngoại hình càng giống Béc Giê thì càng có giá cao hơn. Giống chó này hiện nay mức giá giao động trong khoảng 500.000 VNĐ đến 1. 500.000 VNĐ. Mức giá nhiều nhất vẫn là chó Becgie giá 1 triệu khi được lai với chó ta.

Chó Béc Giê lai Phú Quốc

Giống Becgie giá bao nhiêu khi lai Phú Quốc? Giống lai này có một ngoại hình khá ngộ nghĩnh đồng thời chúng cũng có tính thông minh và rất nhanh nhẹn. Giống chó này có mức giá giao động từ 1 đến 1.5 triệu VNĐ. Giá chó Becgie con lai Phú Quốc khoảng 1 triệu. Và hiện nay giá chó Becgie con tại Hà Nội lai Phú Quốc có sự chênh lệch hơn khoảng 500.000 VNĐ.

Chó Béc Giê lai sói

Chó Becgie giá bao nhiêu khi lai sói? Giống chó này có ngoại hình khá bặm trợn. Nó thường là những chú chó trinh thám trong quân đội. Giá loại chó lai này hiện nay giao động từ 2 đến 4 triệu VNĐ.

Đó là những thông tin cơ bản nhất trả lời thắc mắc chó Becgie lai giá bao nhiêu và giá phối giống chó Becgie nhiều người vẫn đang thắc mắc.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá chó Béc Giê?

Giá chó Béc Giê hiện nay bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Béc Giê mà bạn có thể tham khảo qua:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Becgie 
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Becgie 
 • Nguồn gốc xuất xứ: Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng nhiều đến mức giá chó Becgie. Những chú chó Becgie có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, Pháp, Mỹ cũng như có giấy tờ rõ ràng thì giá càng cao.
 • Độ tuổi: Chó Becgie trưởng thành thường có giá cao hơn rất nhiều so với những chú chó Becgie từ 2 đến 6 tháng tuổi. Mức giá chênh lệch khoảng 4 đến 6 triệu.
 • Ngoại hình và tính cách: Những chú Becgie có ngoại hình đạt chuẩn sức khỏe tốt thì mức giá cao hơn so với những con có ngoại hình dạng bình thường.
 • Huấn luyện: Những mức giá chó Becgie đã qua huấn luyện sẽ cao hơn khoảng  2 đến 3 triệu so với những chú Becgie chưa được huấn luyện.

Tại Việt Nam mua bán chó Béc Giê ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều địa chỉ bán Becgie và nhiều giống thú cưng uy tín. Tuy nhiên, nếu như bạn đang tìm kiếm những địa chỉ bán Becgie thuần chủng, lai tạo có giấy tờ đầy đủ và bảo hành tốt thì có thể tham khảo một số địa chỉ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh như:

Mua bán chó Becgie uy tín
Mua bán chó Becgie uy tín
 • Siêu Pet – TP Hồ Chí Minh
 • Trại chó Hoàng Minh – Hoàng Mai Hà Nội
 • Dogily – Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Bạn có thể vào từng địa chỉ để xem giá chó Becgie con TPHCM hoặc Hà Nội chuẩn nhất nhé!

Trên đây là toàn bộ những thông tin về giá chó Béc Giê tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo qua. Mỗi loại đều có những mức giá bán riêng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để biết thêm những tin tức về giống chó Becgie và nhiều loại thú cưng khác, bạn có thể truy cập https://blogchomeo.com/  để được học hỏi và cùng chia sẻ kinh nghiệm nhé!

Các bài viết liên quan: chó béc giê giá bao nhiêu, chó becgie bỉ giá bao nhiêu, chó becgie giá 1 triệu, chó becgie giá bao nhiêu, chó becgie lai giá bao nhiêu, giá bán chó becgie đức, giá chó béc đức, giá chó béc giê, giá chó béc giê bỉ, giá chó béc giê con, giá chó béc giê đức, giá chó béc giê đức con, giá chó becgie 2019, giá chó becgie bỉ con, giá chó becgie con lai, giá chó becgie con tại hà nội, giá chó becgie con thuần chủng, giá chó becgie con tphcm, giá chó becgie đã qua huấn luyện, giá chó becgie đức, giá chó becgie đức thuần chủng, giá chó becgie lai, giá chó becgie thuần chủng, giá chó con becgie đức, giá chó giống becgie đức, giá phối giống chó becgie, giá phối giống chó becgie bỉ, …

About Cún cưng

Xin chào các bạn ! Mình là Cún Cưng, là chủ của Website Blogchomeo.com. Mình vốn là người yêu chó mèo và đam mê với tất cả các giống chó trên khắp thế giới. Do vậy mình lập ra Blogchomeo.com với mục đích sưu tầm, chia sẻ thông tin hiểu biết của mình về tất cả các giống chó, mèo trên thế giới và kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng chúng tới bạn đọc. Với tất cả kiến thức mà mình có Cún Cưng tôi sẽ giúp bạn có được nhiều kiến thức nhất để đánh giá về thú cưng. Tôi cam kết sẽ đưa những thông tin chi tiết và mới nhất đến các bạn. Nếu muốn chia sẻ hay đóng góp thêm cho Blog Chó Mèo của mình xin vui lòng Email cho tôi theo địa chỉ hòm thư điện tử [email protected] nhé, rất trân trọng những ý kiến đóng góp quý báu từ quý bạn đọc.

View all posts by Cún cưng →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *