Chó nhà đẻ 4 con tốt hay xấu? Đánh con gì khi chó vào nhà đẻ?

5/5 - (7 bình chọn)

Chó vào nhà đẻ 4 con tốt hay xấu? Chó nhà đẻ 4 con cái hên hay xui? Chó nhà đẻ đánh con gì? là những thắc mắc được khá thường xuyên người quan tâm. Bởi chó không chỉ để nuôi canh gác, bảo vệ ngôi nhà mà còn làm cảnh để đem lại may mắn. Hãy cùng Blog Chó Mèo đi tìm lời giải đáp ở bài viết dưới đây nhé!

1. Chó nhà đẻ 4 con tốt hay xấu?

Theo kinh nghiệm dân gian thì mỗi loài vật đều mang đến dự báo riêng, có thể tốt có thể xấu tuỳ vào từng hiện tượng. Việc chó nhà đẻ tốt hay xấu phụ thuộc lớn vào số lượng chó con được sinh ra. Vì vậy “Chó nhà đẻ 4 con tốt hay xấu?” là câu hỏi thường gặp bởi nhiều người quan niệm rằng số 4 là số không may mắn. Nhưng sự thật không phải như vậy.

cho-nha-de-4-con-tot-hay-xau-1
Chó đẻ 4 con là hiện tượng bình thường

Loài chó thường sinh từ 2-5 con, tuỳ thuộc vào mỗi loài chính. Vì vậy hiện tượng chó đẻ 4 con là điều hết sức tự nhiên. Và nhìn chung chó đẻ không mang đến điều xui xẻo như mọi người nghĩ mà còn mang đến nhiều niềm vuimay mắn cho gia đình. Tuy nhiên, điềm may mắn này đôi khi có thể còn phụ thuộc vào đặc điểm màu sắc của chú chó đó ra sao, cụ thể như sau:

 • Chó vào nhà đẻ có màu trắng: Chú chó này sẽ mang đến những may mắn, bình an hạnh phúc cho gia đình của bạn.
 • Chó vào nhà đẻ có màu vàng: Báo hiệu sự phát triển thịnh vượng trong đường công danh sự nghiệp. Đường tình duyên của gia chủ cũng gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ. Sớm tìm được một nửa của mình.
 • Chó vào nhà đẻ có màu đen: Hiện tượng này mang ý nghĩa trong thời gian tới gia đình bạn sẽ được gặp quý nhân phù trợ để hỗ trợ và bảo vệ vượt qua khó khăn thử thách. Đồng thời tài chính cũng trở nên sung túc, giàu có hơn.

Xem thêm: 5 lưu ý khi chăm sóc chó con mới đẻ

2. Chó nhà đẻ 4 con đánh con gì?

Không chỉ trong thế giới tâm linh, đối với những con người chơi số đề. Trường hợp chó vào nhà đẻ hay chỉ vào nhà rồi chạy đi cũng mang theo những con số giúp người đánh đề may mắn. Theo quy luật của những người chơi lô đề cho biết, khi gặp con chó sẽ đánh con 11 – 51 – 91. Và từ vào đó người ta sẽ suy ra những con số liên quan với thường xuyên trường hợp khác nhau, cụ thể:

 • Chó vào nhà đẻ đánh đề con: 51-91
 • Nằm mơ thấy chó đẻ, chó sinh con đánh ngay: 09 – 91- 96 – 16
 • Ngủ mơ chó đẻ con lông đen, đánh con: 68 – 94
 • Mơ chó đẻ con lông trắng, ghi số: 11 – 93
 • Mơ thấy chó vào nhà đẻ, đánh con: 08 – 29
 • Nằm mơ chó đẻ 2 con: 20 – 71
 • Chiêm bao thấy chó nhà mình đẻ, ghi số: 56 – 03
 • Mơ mình đỡ đẻ cho chó, đánh ngay: 50 – 66
 • Nằm mơ chó đẻ con xong chết: 04 – 17
cho-nha-de-4-con-tot-hay-xau-2
Chó đẻ 4 con thì nên đánh con gì?

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp cho câu hỏi:“Chó nhà đẻ 4 con tốt hay xấu?”. Tuy nhiên, đây chỉ là những quan điểm truyền miệng của người xưa để lại. Do đó, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và điềm báo hên hay xui còn tuỳ thuộc vào từng trường hợp nữa nhé!

Ngoài ra, có thể bạn quan tâm:

 1. Nuôi chó hợp tuổi mang lại may mắn và tiền tài
 2. Chó con bao nhiêu ngày thì tắm được? 5 lưu ý tắm cho chó con
 3. Lý giải hiện tượng Chó Con Chết Không Rõ Nguyên Nhân
 4. Cách chăm sóc chó con 1 tháng tuổi và 7 lưu ý khi chăm sóc chó