Xót xa vụ đánh bả chó giữa đêm, 7 chú chó qua đời trong thương tiếc 12/10/2022

5/5 - (18 bình chọn)

Ngày 12/10/2022, một sự việc thương tiếc đã xảy ra đang gây xôn xao trên mạng xã hội. 7 chú cún trong đàn chó nhà chị T đã bị đánh bả ra đi. Sự việc này là mất mát thật sự lớn với gia đình và cũng khiến bất kì người yêu thú cưng nào cảm thấy đau lòng. Bất kì ai cũng sẽ đau lòng khi một thành viên trong gia đình bất ngờ ra đi tức tưởi vì sự ác độc của người khác như vậy.

Uất hận cả đàn cún con bị thả bả do mâu thuẫn các gia đình

Trên trang cá nhân, anh H viết:
“1 đêm không ngủ và cuối cùng 7 mạng ra đi
Các con chết không 1 đứa nào nhắm mắt. Uất hận quá.
Chỉ hận đ biết đứa nào ác ôn thả bả cả 1 đàn chó, đme làm con người dù có làm gì sai hay có sao phải bảo Chủ một câu chứ đ phải thả 1 lúc cả đàn chó cả con bố lẫn con mẹ chết thế này.
Đêm qua em đã mang đi chôn 5 bé. Ở nhà có 2 bé vẫn khoẻ cho ăn trứng gà nghĩ sẽ qua. Rồi về nhà thấy lại sùi bọt mép và giãy chết rồi.
Thương các con quá mà không cứu được đứa nào, kiếp sau làm kiếp người nhé các con.
Cảm ơn Mưa và Kít, từ nay không gặp 2 đứa nữa rồi, đứa nào gieo nhân sẽ gặp quả. Đau đủ rồi giờ nghỉ ngơi nhé. Nhớ đứa nào nó hại thì nó trả nghiệp đủ các con.
Thương yêu các con !”
7-chu-cho-bi-danh-ba-1
Hình ãnh những chú chó ra đi
7-chu-cho-bi-danh-ba-2
Có những chú chó còn rất nhỏ
7-chu-cho-bi-danh-ba-3
Thực sự thương tiếc cho các em
7-chu-cho-bi-danh-ba-4
Hy vọng các em sẽ siêu thoát
Con của chú H đã lên và update thêm thông tin về vụ việc:
“21h lão đấy lên quán mẹ em và đôi co cãi nhau với mẹ em về cún nhà em cắn lão đấy. Do những lời nói của lão không đúng về thời gian lão bị cắn nên hàng xóm xung quanh bức xúc đã vào nói rõ ràng và nói: “Đêm hôm ông mò vào ngõ nhà người ta làm đ gì mà kêu chó cắn?” thì lão không nói được gì và đi về.
Trước khi lão về mẹ em cho lão xem hình ảnh về 7 cún con nhà em bị chết thì lão đi luôn? Với biểu hiện tâm lý như vậy thì người ta có làm nên chuyện ác độc vậy không thưa mọi người?
Em xin lỗi vì không quay được video để dẫn chứng câu chuyện trên vì em vẫn phải đi làm không ở quán cùng mẹ. Nhưng nói ra được thì có nhân chứng chứng được ạ.

thương tiếc đã xảy ra. 7 chú chó của gia đình nhà chú H đã bị đánh bả và ra đi đầy đau xót. “

Vụ việc xảy ra được cho là do xích mích giữa các gia đình chị T và ông C, hiện đã được các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. Hy vọng mọi người sẽ đòi được công bằng cho những chú cún ra đi tức tưởi này. Những chú cún ra đi bao gồm một em Corgi và một em Fox sóc cùng 5 cá thể cún con còn nhỏ tuổi.

7-chu-cho-bi-danh-ba-5
Đơn tố cáo của gia đình chú H
7-chu-cho-bi-danh-ba-5
Đơn tố cáo của gia đình chú H

Bạn nên trang bị cho mình cách xử lý khi chó dính bả để xử lý những tình huống này.

Blog chó mèo rất đau lòng khi thấy những hình ảnh đáng thương như thế này. Qua vụ việc, chúng mình hy vọng mọi người cư xử tử tế hơn với nhau, đừng để sự tức giận làm mờ mắt và trút lên những thiên thần nhỏ bé này. Mọi chuyện đều có thể cố gắng giải quyết theo những cách ổn thỏa nhất.

Mong những người yêu thú cưng sẽ có trách nhiệm với những thành viên nhỏ bé của gia đình của mình chu đáo hơn. Ở một môi trường với nhiều thành phần, không ai biết điều gì có thể xảy ra với chú cún của bạn.

Mong những người không yêu động vật hãy cư xử bao dung hơn, hãy giải quyết bằng một cuộc trao đổi nói trước khi có ý định làm điều gì đó.